Nếu bản vẽ là một cái nhìn tổng thể bao quát thì của nội thất chung cư thì thi công mới là yếu tố quyết định cho sự hoàn mĩ của căn chung cư ấy. Bằng tay nghề của mình chúng tôi mang vẻ đẹp thực sự tới cho từng góc tường của bạn.

Thi công nội thất chung cư – căn hộ

Chung cư khá khác với các căn hộ dưới mặt đất, chúng ta có thể nhìn thấy một số bất cập của dạng nhà này như bố cục kiến trúc cố định khó sửa chữa hoặc nâng cấp, dễ ảnh hưởng trực tiếp tới hàng xóm hoặc hoàn toàn chịu sự quản lý của ban quản lý tòa nhà khi bạn muốn làm gì đó. Đó là lý do nếu bạn là người ưa mày mò, muốn tự thi công nội thất chung cư vì nghĩ rằng có thể giảm chi phí hoặc đơn giản bạn là người thích tự tạo nên cuộc sống quanh mình thì bạn nên cân nhắc, nếu bạn không lành nghề bạn rất dễ gặp rắc rối hoặc ảnh hưởng thậm chí là gây nguy hiểm tới các căn hộ khác. Những công ty thiết kế và thi công nội thất như 789 INTERIOR ra đời để đảm bảo sự thiếu xót đó cho bạn. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng hàng trăm công trình thi công nội thất chung cư khác nhau trên toàn quốc chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ và cam kết về tiến độ, khả năng cũng như an toàn.Vì sao nên chọn thi công nội thất 789 INTERIOR?Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm với tay nghề cao, đảm bảo thi công giống với bản vẽ Tiến độ thi công được đảm bảo đúng deadline và có thông báo với khách hàng cho khách hàng tiện theo dõi chi tiết từng công đoạn Chúng tôi có xưởng sản xuất trải dài toàn miền Bắc với sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng, ngoài ra chúng tôi có bắt tay với hàng loạt đối tác nước ngoài để có thể nhập những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu thế giới với giá gốc để đưa về thị trường Việt Nam Ngoài nguồn lực về người chúng tôi còn có các trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đáp ứng được những kỹ thuật cao đòi hỏi độ khó trong nghề.Với những gì nắm trong tay chúng tôi khẳng định 789 INTERIOR sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà chung cư của bạn một cách tốt nhất. Hãy liên hệ và tham khảo thêm những dự án mà chúng tôi đã thực hiện dưới đây để đưa ra cho mình một lựa chọn sáng xuốt nhất nhé.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn- Thiết kế và Thi công nội thất của Chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế nội thất nhằm tạo thuận tiện trong quá trình làm việc.

DỰ ÁN Thi công nội thất chung cư – căn hộ

CHỨNG NHẬN GIẢI THƯỞNG

Chúng tôi mang tới sự vượt trội trong từng chi tiết sản phẩm

Sản phẩm đạt TOP 100 nhãn hiệu uy tín tin cậy 2017 do người tiêu dùng bình chọn

Mang lại giải pháp tối ưu nhất Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các tập đoàn trong và ngoài nước. Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao trong phân khúc

Xem tất cả

Back To Top